Header Ads Widget

Cấy răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa Thùy Anh

 Nha khoa Thùy Anh hiện nay đang là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc cấy ghép implant để phục hinh răng mất. Hơn 5000 khách hàng lựa chọn trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh mỗi năm. Vậy cấy răng implant giá bao nhiêu tại đơn vị này? Mời các bạn cùng tìm hiểu thông tin trong bài viết dưới đây. 

Tại sao nên trồng răng implant tại nha khoa Thùy Anh? 


Nha khoa Thùy Anh là hệ thống nha khoa uy tín về chuyên sâu hàng đầu về trồng răng implant. Hơn 5.000 khách hàng đã có trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ trồng răng implant tại đây mỗi năm với: 

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu về trồng răng implant

Đây là thế mạnh hàng đầu của nha khoa Thùy Anh, đội ngũ bác sĩ tại đây đều 100% tốt nghiệp khoa răng hàm mặt đại học Y danh tiếng và có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài. Bác sĩ phụ trách cấy ghép implant đã thực hành thành công hàng nghìn ca phục hình thực tế, luôn có những phán đoán chính xác về tiến hình phục hình răng của từng trường hợp, từ đơn giản tới phức tạp.

  • Trang thiết bị hiện đại

Nha khoa Thùy Anh trang bị máy cấy ghép implant XCUBE hiện đại nhất hiện nay, máy siêu âm Piezotome hỗ trợ việc nâng xoang, ghép xương trong trường hợp xương hàm bị tiêu. Ngoài ra, các phương tiện cấp cứu như máy đo huyết áp, bình oxy, mặt nạ dưỡng khí, thuốc hạ áp, thuốc chống shock đều được chúng tôi trang bị đầy đủ để đảm bảo case phẫu thuật diễn ra an toàn.

  • Phòng phẫu thuật riêng biệt đảm bảo vô trùng tuyệt đối

Vô khuẩn là yếu tố quan trọng trong implant nha khoa, với vị thế là trung tâm chuyên biệt về implant nha khoa Thùy Anh đã xây dựng hệ thống phòng cấy ghép implant chuyên biệt được thẩm định và cấp phép để trồng răng Implant bởi Sở Y tế

  • Kỹ thuật trồng răng Implant Flapless không rạch vạt lợi – không đau – không chảy máu – không sưng nề

Đây là kỹ thuật trồng răng implant dưới sự hướng dẫn của máng hướng dẫn phẫu thuật 3D. Các implant được tính toán chính xác dựa trên phim chụp CT Conebeam và đặt giả định trên phần mềm SIMPLANT PRO. Sau đó, máng hướng dẫn phẫu thuật sẽ được in ra bằng công nghệ 3D. Công việc còn lại của bác sĩ phẫu thuật sẽ rất nhẹ nhàng và nhanh chóng, đó là định vị máng hướng dẫn trên răng và đặt Implant theo kế hoạch trước đó.

  • Trụ răng hiện đại, chính hãng 

Các chất liệu trụ răng và răng sứ tại nha khoa Thùy Anh đề được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đã qua kiểm chứng về độ bền và tính an toàn của hiệp hội FDA Hoa Kỳ, bởi vậy khi thực hiện trồng răng implant tại đây bạn hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ và khả năng ăn nhai của răng.

Cấy răng implant giá bao nhiêu? 


Tại nha khoa Thùy Anh, chi phí cấy ghép implant sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant mà bạn lựa chọn cũng như tình trạng mất răng của bạn, về cơ bản chi phí cấy ghép implant sẽ như bảng giá sau: 
   ImplantXuất xứBảo hànhGiá niêm yếtGiá khuyến mãi
  Yes Biotech
Hàn  quốc3 năm7.500.000đ 6.900.000đ

  Dio, Dentium

Hàn quốc10 năm13.000.000đ 10.500.000đ
  SuperlineMỹ15 năm19.000.000đ 15.500.000đ
   SICThụy sỹ20 năm30.000.000đ 22.000.000đ
  StraumannThụy sỹ25 năm38.000.000đ34.000.000đ
Mão sứ trên thân răng sẽ được tặng kèm. Với phương châm điều trị lan tỏa nụ cười Việt, nha khoa Thùy Anh luôn cung cấp tới bạn dịch vụ tốt nhất với mức chi phí hợp lý, ưu đãi hấp dẫn và chế độ hậu mãi lâu dài. Hi vọng thông tin bài viết về đã giúp bạn nắm rõ cấy răng implant giá bao nhiêu để từ đó có lựa chọn tốt nhất cho tình trạng của mình.