Header Ads Widget

Phòng khám dinh dưỡng BV Nhi đồng 2 TP.HCM

 

Bệnh viện Nhi đồng 2 là bệnh viện chuyên khoa Nhi hạng I trực thuộc Sở y tế TP.HCM. Nơi đây cũng là một trong bốn bệnh viện nhi hàng đầu trong cả nước. Bệnh viện khám chữa bệnh cho bệnh nhi từ 0 đến 16 tuổi. Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho các bố mẹ một số thông tin cần thiết về bệnh viện Nhi đồng 2 khi đưa bé đi khám chữa bệnh tại đây.

Bệnh viện có 1.400 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên 8,6 hecta. Nơi này được thiết kế có nhiều cây xanh, thoáng mát, sân chơi rộng rãi, thân thiện với trẻ em.

Bệnh viện có 10 phòng chức năng, 35 khoa lâm sàng và cận lâm sàng với đầy đủ các chuyên khoa. Đặc biệt, bệnh viện có khoa Ngoại Thần kinh, vật lý trị liệu, khoa Tâm lý, khoa Sức khỏe trẻ em.

Bệnh viện Nhi đồng 2 là cơ sở duy nhất trong cả nước có phẫu thuật chấn thương sọ não và bệnh lý ngoại thần kinh nhi khoa.

(Web Best Xinh: https://bestxinh.com/)

Bệnh viện Nhi đồng 2 được biết đến là một trong những địa chỉ khám dinh dưỡng ở Sài Gòn hàng đầu cùng với bệnh viện Nhi đồng 1 điều trị các bệnh nhân nhi khoa trên địa bàn thành phố. Bệnh viện hiện sở hữu trên 1400 giường bệnh, mỗi ngày tiếp nhận hàng nghìn ca bệnh khác nhau trong đó số lượng bệnh nhân nhi gặp phải các vấn đề về dinh dưỡng cũng tương đối cao.

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, bệnh viện đã xây dựng và đầu tư mô hình dịch vụ phòng khám chuyên khoa Nhi chất lượng cao có sự góp mặt của các bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực. Những vấn đề liên quan đến dinh dưỡng ở trẻ sẽ nhanh chóng được giải quyết. Đến với bệnh viện, bạn không còn phải quá lo lắng khi con em mình biếng ăn hay sức đề kháng kém nữa. Thay vào đó là niềm vui sau khi lắng nghe tư vấn hướng dẫn cũng như điều trị đến từ bác sĩ chuyên khoa.

Thời gian làm việc:

Khoa khám bệnh: từ thứ 2 đến thứ 6

Buổi sáng: từ 7h00 đến 11h00 (đầy đủ các chuyên khoa)

Buổi chiều: từ 13h00 đến 16h00

Ngoài giờ: 11h00 đến 13h00 và 16h00 đến 21h00 (theo chế độ ngoài giờ)

Thứ 7, chủ nhật và lễ tết: từ 7h00 đến 21h00 theo chế độ ngoài giờ.

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM